Thứ Năm, 31 tháng 1, 2013

Hỏi đáp về Biocurmin (số 2)

Lần trước các bạn đã được hiểu thêm về các kinh nghiệm sử dụng BIOCURMIN qua bài: Hỏi đáp về Biocurmin (số 1), hôm nay Cà Chua xin trình bày thêm về cách sử dụng BIOCURMIN.

1. Nguồn gốc các thành phần của BIOCURMIN?
Các thành phần của BIOCURMIN được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên. Trong đó, tinh chất Curcumin từ nghệ chiếm hơn 90% kết hợp với dẫn xuất pinperine.

2. Thời gian dùng BIOCURMIN bao lâu thì có hiệu quả ?
Mỗi ngày uống 4 viên chia làm 2 lần, uống sau khi ăn 15 phút. thời gian mỗi đợt uống là 3 tháng. Tùy từng người sau khi uống khoảng 1 tháng là vết loét dạ dày được thuyên giảm, tiếp đó cơ thể khỏe mạnh hơn, da dẻ hồng hào, mịn màng hơn, các vết thâm nám bắt đầu mờ dần, tóc mượt và giảm gẫy rụng.

3. Có thể uống BIOCURMIN thường xuyên được không?
Nếu có điều kiện thì nên dùng BIOCURMIN hàng ngày để tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh, ổn định huyết áp, giải độc gan, ngăn ngừa ung thư nhất là ung thư vú và tử cung. Curcumin trong BIOCURMIN còn có tác dụng chống oxy hóa mạnh gấp nhiều lần Vitamin E nên có thể giúp chống lão hóa tế bào da, làm da mịn màng, chống các nếp nhăn, làm mờ và ngăn ngừa các vết thâm, nám trên da, chống rụng tóc và làm tóc mọc trở lại.

4. Còn những ai có thể uống được BIOCURMIN ?
Ai cũng có thể uống được BIOCURMIN để giúp cơ thể khỏe mạnh và đẹp da. Tuy nhiên BIOCURMIN đặc biệt tốt cho phụ nữ đã từng sinh con . Vì phụ nữ sau khi sinh, nhất là sau khi sinh lần thứ 2 sức khỏe suy giảm nhiều, ảnh hưởng đến làn da, mái tóc , làm cho da bị thâm, nám nhiều, mất đàn hồi, tóc bị gẫy, rụng và không còn mượt mà như thời gian trước khi sinh nở. BIOCURMIN giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp làn da, mái tóc cho phụ nữ sau khi sinh

5. Phụ nữ sau sinh bao lâu thì có thể uống được BIOCURMIN ?
Đối với phụ nữ sau sinh bình thường (không mắc tình trạng xuất huyết kéo dài) là có thể uống được BIOCURMIN Thông thường sau khi sinh 1 tuần trở ra là có thể bắt đầu uống được để phục hồi sức khỏe và làn da.


Mời các bạn ghé thăm Facebook của Biocurmin: BIOCURMIN - TINH CHẤT CURCUMIN

Thứ Tư, 30 tháng 1, 2013

6 điều cần biết về Biocurmin

1. Biocurmin là sản phẩm của Viện Dược Liệu, những tác dụng chính được ghi nhận từ sản phẩm này như thế nào ? 
Biocurmin được ghi nhận là sản phẩm hỗ trợ phòng chống và điều trị khá nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó nổi trội là phòng ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị kiểm soát phát triển của tế bào ung thư. Ngoài ra tinh nghệ Curcumin còn có tác dụng chống viêm loét dạ dày do tác dụng tăng bài tiết chất nhày mucin.1 tác dụng khác của Biocurmin là giúp hưng phấn và co bóp tử cung, tác dụng lợi mật, thông mật, kích thích tế bào gan và co bóp túi mật, giảm hàm lượng cholesterol trong máu. Ngoài ra, tinh nghệ curcumin cũng làm giảm tỉ lệ mắc ung thư như ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ruột kết.

2. Biocurmin có khả năng ngăn chặn, kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư như thế nào ? 
Hoạt chất Curcumin trong sản phẩm Biocurmin có tác dụng huỷ diệt tế bào ung thư vào loại mạnh. Tại Mỹ, Đài Loan, người ta đã tiến hành thử lâm sàng dùng Curcumin điều trị ung thư và kết luận Curcumin có thể kìm hãm sự phát tác của tế bào ung thư da, dạ dày, ruột, vòm họng, dạ con, bàng quang. Curcumin còn là chất bổ cho dạ dày, ruột, gan, mật, lọc máu, làm sạch máu, điều trị vết thương, chống viêm khớp, dị ứng, nấm, chống vi khuẩn có hiệu lực. Từ nǎm 1993, các nhà khoa học thuộc ĐH Harvarrd (Mỹ) đã công bố 3 chất có tác dụng kìm hãm tế bào HIVX1, HIVX1XRT và 1 trong 3 chất đó là Curcumin.
Đối với bệnh nhân ung thư, tế bào ung thư sẽ tự sản sinh ra những mạch máu mới để nuôi dưỡng chính nó và làm nó ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nếu muốn huỷ diệt nó đầu tiên phải hủy diệt những mạch máu nuôi sống nó mà tốt hơn hết là chống lại khả năng tạo mạch. Curcumin cũng chính là một trong những chất chống tạo mạch có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên. Chúng làm vô hiệu hóa tế bào ung thư và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính bên cạnh. Đây là ưu điểm nổi bật không như một số loại thuốc khác diệt tế bào ác tính cũng diệt luôn cả tế bào lành tính làm cho cơ thể suy kiệt, chán ăn, rụng tóc, buồn nôn.

3. Biocurmin có thể giải độc và bảo vệ gan ra sao ?
Ngoài hoạt tính phòng ngừa và chống ung thư, Curcumin còn đuợc biết là một chất có khả năng giải độc gan, chống lại xơ gan cổ chướng, bảo vệ tế bào hồng cầu (Vermeule – Biochem Pharmacology – 1990 – Vol 39 – N12 – pp 1860)
Các nhà khoa học tại Phần Lan và Hồng Kông đã phát hiện ra rằng, hoạt chất Curcumin có tác dụng ngăn chặn hoạt tính của gien NFXkappaB, một trong những "thủ phạm" gây bệnh gan. Các thí nghiệm trên chuột với nhiều chế độ dinh dưỡng khác nhau có trộn thêm Curcumin, được miêu tả trong tạp chí "American Journal of Physiology X Gastrointestinal and Liver Physiology" cho thấy, hoạt chất curcumin không chỉ có tác dụng ngăn chặn hoạt tính của gien NFXkappaB mà còn bảo vệ tế bào gan không bị phá hủy khi có nồng độ cồn cao trong máu.

4. Bị bệnh đau dạ dầy có nên sử dụng Biocurmin thường xuyên ?
Biocurmin có rất nhiều tác dụng trong hỗ trợ tiêu hóa do thúc đẩy sự co bóp của túi mật nhưng lại không làm tăng tiết axit dạ dày. Tinh nhất Curcumin trong củ nghệ cũng ức chế được các khối u ở bộ phận này. Có thể dùng nghệ với liều lượng 1X6 g/ngày (dưới dạng bột hoặc thuốc sắc) để chữa bệnh đau dạ dày, vàng da, đau bụng sau sinh. Để điều trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, người bệnh nên sử dụng Biocurmin thường xuyên.

5. Biocurmin thích hợp dùng cho những đối tượng nào và có cần kiêng sử dụng thuốc hay loại thực phẩm nào trong thời gian sử dụng Biocurmin ?
Với nhiều tính năng ưu việt, Biocurmin thích hợp cho các đối tượng khỏe mạnh có mong muốn phòng bệnh, và đặc biệt thích hợp cho các đối tượng đang bị hoặc có tiền sử ung thư, viêm loét dạ dày tá tràng, các bệnh đường tiêu hóa, viêm gan.Biocurmin hoàn toàn không gây phản ứng với bất kỳ các loại thuốc, thực phẩm nào, vì vậy hãy ăn uống đầy đủ dưỡng chất để đảm bảo sức khỏe.

6. Sản phẩm có phản ứng phụ không ?
Sản phẩm an tòan tuyệt đối không gây ứng phụ tuy nhiên sản phẩm không nên dùng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
(Nguồn Biocurmin.com)

Thứ Ba, 29 tháng 1, 2013

Hỏi đáp về Biocurmin (số 1)

1,Hỏi: Tôi là Nguyễn Hoàng Nam, 40 tuổi, tôi muốn mua Curcumin để dự phòng ung thư. Nhưng tôi thấy trên thị trường có rất nhiều loại Curcumin ở dạng bột, dạng viên nang. Bản thân tôi không biết nên dùng loại nào, xin dược sĩ tư vấn giúp tôi? 
Đáp: Tại Việt Nam, có khá nhiều các sản phẩm thực phẩm chức năng chứa curcumin sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu. Các sản phẩm này thường là nhập bán thành phẩm curcumin của Trung quốc về đóng gói dưới dạng bột và viên nang.
Giá thành dạng bột thì rẻ hơn dạng viên nhưng nó có khá nhiều nhược điểm như dạng đóng gói không phân liều vì thế người sử dụng luôn phải ước lượng liều sản phẩm mình sử dụng, vừa không chính xác, vừa bất tiện. Ngoài ra việc mở sản phẩm lấy ra lấy vào nhiều lần cũng làm cho sản phẩm không đảm bảo vệ sinh, dễ nhiễm khuẩn.
Để tiện dụng cho việc sử dụng và đảm bảo việc phòng bệnh đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm sản phẩm được chiết xuất, kiểm tra chất lượng tại Việt nam từ các nhà sản xuất uy tín.

2,Hỏi: Tại sao giá thành của Biocurmin lại cao như vậy?
Đáp: Biocurmin chứa thành phần chính là Curcumin, một chất chiết xuất từ nghệ. Tỷ lệ curcumin trong nghệ chiếm 0.01%, có nghĩa là trong 1kg nghệ chỉ có 0.1g Curcumin. Hơn nữa công nghệ chiết xuất Curcumin từ nghệ tương đối phức tạp, tốn khá nhiều dung môi chiết xuất đắt tiền chính vì vậy mà giá thành sản phẩm tương đối cao.
So với các sản phẩm chứa Curcumin khác trên thị trường thì Biocurmin chứa thành phần Curcumin có độ tinh khiết trên 95%, còn đa số các sản phẩm khác chứa thành phần bột nghệ được tinh chế một phần, hàm lượng Curcumin chỉ đạt khoảng 30 đến 50%. Đây cũng chính là lý do mà giá thành củaBiocurmin cao như vậy.
Tuy vậy với liều dùng để phòng bệnh, bạn cũng chỉ mất có hơn mười nghìn mỗi ngày, bằng chi phí một cốc cà phê sẽ giúp bạn tránh khỏi ghánh nặng kinh tế và những tổn thương tâm lý do bệnh tật mang lại.
(Nguồn biocurmin.com)

Dược phẩm hỗ trợ điều trị ung thư nguồn gốc thiên nhiên

Hiện nay, rất nhiều nghiên cứu hướng đến việc ứng dụng các thuốc nguồn gốc thảo mộc để dự phòng và điều trị ưng thư một cách riêng rẽ hoặc kết hợp với thuốc trị ung thư nguồn gốc hóa dược để làm tăng hiệu quả điều trị, làm giảm bớt độc tính và các tác dụng không mong muốn. 
Sau đây xin giới thiệu một số thuốc nguồn gốc thảo mộc:

Quercetin từ hoa hòe
hoa hoe, nguồn gốc thiên nhiên

Quercetin là một flavonoid có hoạt tính mạnh nhất so với các flavonoid khác, và nhiều cây thuốc, trong đó có cây hòe, có tác dụng chữa bệnh do chứa hàm lượng cao quercetin. Quercetin có tác dụng chống ôxy hóa, chống viêm, làm giảm sự tăng sinh tế bào gây chết tế bào theo chương trình. Quercetin có tác dụng hiệp đồng với thuốc hóa dược trị ung thư triozofurin trên các tế bào ung thư biểu mô buồng trứng của người. Có thể dùng liều triazofurin thấp hơn trong liệu pháp kết hợp, do đó làm giảm các tác dụng không mong muốn.
Quercetin cũng làm tăng tác dụng của thuốc hóa dược trị ung thư carboxytriazol trên tế bào ung thư biểu mô vú người, và làm tăng hoạt tính chống tăng sinh của thuốc hóa dược busulfan. Quercetin ức chế sự tạo thành cụm tế bào ở tế bào bệnh bạch cầu người, do đó có thể sử dụng liệu pháp kết hợp này trong điều trị bệnh bạch cầu cấp tích.

Genistein từ đậu nành
đậu nành trị ung thư, nguồn gốc thiên nhiên


Genistein là một estrogen thực vật từ đậu nành có khả năng là một thuốc hóa trị liệu gây sự chết tế bào theo chương trình do ức chế enzym topoisomerase, ức chế sự tạo mạch hoặc ngăn chặn các enzym kích thích phát triển u như cyclooxygenase. Genistein có tác dụng ức chế sự tăng sinh tế bào ung thư biểu mô vú người. Genistein có tác dụng chống tăng sinh một cách hiệp đồng với thuốc trị ung thư tamoxifen trên tế bào ung thư vú. Như vậy, có thể sử dụng genistein để điều trị dự phòng ung thư vú ở phụ nữ.
Genistein còn được chứng minh có tác dụng phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới và ung thư dạ dày ở cả nam giới và nữ giới.

Curcumin từ nghệ
nghệ trị ung thư, công dụng của nghệ

Curcumin được chiết xuất từ thân rễ các loài nghệ có tác dụng chống viêm, chống u và chống ôxy hóa. Một trong những công dụng của nghệ là phong bế sự khởi đầu sinh ung thư hoặc ngăn chặn sự biểu hiện ác tính của các tế bào khởi đầu, ngăn chặn nhiều yếu tố phiên mã. Curcumin trong nghệ có tác dụng cộng hợp với thuốc trị ung thư hóa dược doxorubicin, làm tăng tác dụng kháng u và tác dụng gây sự chết tế bào theo chương trình của cisplatin trên ung thư biểu mô buồng trứng.
Nhiều chất diệt sinh vật độc hại làm tăng nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ. Curcumin từ nghệ và genistein từ đậu nành có tác dụng ức chế một cách hiệp đồng sự tăng sinh tế bào ung thư gây bởi 17 beta-estradiol. Có thể áp dụng các biện pháp dự phòng bằng các chất bổ sung thực phẩm (curcumin từ nghệ và genistein từ đậu nành) để điều trị các loại ung thư có liên quan đến nội tiết tố và làm giảm khả năng gây ung thư của các chất diệt sinh vật độc hại có hoạt tính estrogen.

GS. Đoàn Thị Nhu
(Theo suckhoedoisong.vn)


Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2013

Bệnh ung thư dạ dày


Ung thư dạ dày là một các loại ung thư thường gặp trên thế giới. Tuy nhiên, tại thời điểm này, người ta vẫn chưa thể lý giải tại sao người này bị ung thư nhưng người khác lại không. 
Tại Việt Nam, ung thư dạ dày đứng hàng thứ 2 sau ung thư phổi theo tỷ lệ 15/100.00 dân
(số liệu từ bệnh viện K khảo sát từ năm 1997 đến nay)

ung thư dạ dày, bệnh dạ dày, biocurmin
Khác với viêm loét, ung thư dạ dày nom có vẻ "lành tính" hơn

Phương pháp phát hiện bệnh
Khám lâm sàng :
Ung thư dạ dày được coi là một trong những bệnh ung thư nguy hiểm nhất vì bệnh phát triển ngầm, rất khó phát hiện và không có nhiều triệu trứng ở giai đoạn đầu. Nếu có triệu trứng thì thường rất mơ hồ. Trong nhiều trường hợp, bệnh còn phát triển trước khi phát hiện bệnh.
Các triệu trứng thường tương tự như viêm loét dạ dày (các bạn có thể đọc thêm về bài Viêm loét dạ dày: Triệu trứng và nguyên nhân để biết thêm) nên khiến nhiều người tưởng là bệnh nhẹ. Đến khi khám rồi mới biết bệnh rất nặng.
Triệu trứng toàn thân: ị chảy, táo bón, ăn không ngon, yếu và mệt mỏi, sút cân nhanh và nôn hoặc đi ngoài ra máu.
Các bạn chú ý: nếu gặp triệu trứng yếu mệt mỏi, sút cân, sốt về chiều thì nên đi khám ngay. Đó có thể là triệu trứng ung thư phát triển, khi khối ung thư đang dần hút dinh dưỡng của cơ thể nhiều hơn.
Xét nghiệm phân: 
Ung thư dạ dày có thể chảy máu, nhưng đôi khi giải phóng 1 lượng máu nhỏ và không nhìn thấy bằng mắt thường. Có thể tiến hành xét nghiệm máu trong phân để đưa ra đánh giá chính xác hơn.Trước khi xét nghiệm phân thì các bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn nhằm tăng độ chính xác của xét nghiệm.
Chụp X - Quang đường tiêu hóa
Bệnh nhân được uống Barium để film dạ dày được hiện lên tốt hơn khi chụp.
Nội soi và sinh tiết
Đây là phương pháp tốt nhất và chuẩn xác nhất, Cà chua khuyên bạn nên dùng phương pháp này.
Bệnh nhân được thăm dò thực quản và dạ dày bằng ống. Phương pháp này hiệu quả do khám trực tiếp, tức thời và nếu gặp vùng bất thường bác sĩ có thể lấy mô sinh thiết để xét nghiệm luôn.

Nguyên nhân:
-   Loét dạ dày
-   Nhiễm khuẩn H.P
-   Viêm teo dạ dày mãn tính.
-   Do bị cắt nhiều phần dạ dày trước đó.
-   Bệnh thực quản và Polip.
-   Nguyên nhân di truyền
Ung thư dạ dày là bệnh rất khó phát hiện ở giai đoạn đầu, có nhiều người tưởng mình khỏe, thấy dạ dày có triệu trứng nhẹ, phần vì lười không chú tâm đến sức khỏe, đến khi khám thì bệnh đã đến giai đoạn cao hơn rồi. Các bạn nên có thói quen khám định kỳ để theo dõi sức khỏe, điều chỉnh lại lịch sinh hoạt, nên có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó các bạn cũng nên uống những sản phẩm có khả năng giúp hỗ trợ điều trị ung thư như Biocurmin. Sản phẩm có nguồn gốc từ tinh chất nghệ thiên nhiên với hàm lượng Curcumin cao nên có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt.
Cà chua chúc bạn biết thêm được nhiều thông tin hữu ích từ bài viết này.

Phóng sự về Biocurmin


Đây là phóng sự về Biocurmin, Clip mô tả khái quái các công dụng và chức năng tiên tiến của Biocurmin trong việc phòng và điều trị bệnh dạ dày.
Do định dạng blog, nên resolution của clip hơi bé, các bạn có thể ấn vào xem trực tiếp thì sẽ to hơn.



Công ty TNHH TM & CN Dược Châu Á
Số 3, nghách 31, ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
ATT Pharma's Blog

Tinh bột nghệ và tinh chất Curcumin


Dạo này có nhiều khách hàng hỏi Cà chua về :” Sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ và sản phẩm tinh chất Curcumin khác nhau như nào “ ?
Hôm nay mình sẽ giải thích vấn đề này, mong là mọi người sẽ hiểu rõ hơn về tác dụng và đưa ra lựa chọn hợp lý hơn.

tinh bột nghệ, tinh nghệ Curcumin,
Tinh bột nghệ chất lượng cao sờ rất mịn

Sản phẩm tinh bột nghệ
Tinh bột nghệ khác với bột nghệ, thông thường để sản xuất 1kg tinh bột thì cần 10kg nghệ tươi. Quy trình chế biến thường là: nghệ tươi rửa sạch, cắt khúc, nghiền nát sau khi qua các công đoạn sàng, lọc tách bớt chất xơ sẽ thu được tinh bột nghệ.
Ưu điểm:
-  Tiện lợi khi sử dung.
-  Nguồn gốc thiên nhiên, thân thiên với người sử dụng
-  Dễ chế biến với món ăn và các dược liệu khác ví dụ uống với mật ong.
-  Do nguồn gốc từ nghệ nên có cũng tác dụng với đường tiêu hóa.

Nhược điểm:
-  Không có định lượng chuẩn khi sử dụng, ước lượng bằng cảm quan.
-  Bảo quản bằng bao, gói nên phụ thuộc môi trường, người sử dụng mở ra mở vào làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.
-  Mất thời gian pha chế, gây khó chịu khi dây nghệ vào người, quần áo.
-  Hàm lượng Curcumin (tinh chất quan trọng nhất) không rõ ràng, không có chỉ tiêu đo đếm. Nhiều nơi nói hàm lượng cao nhưng không nói rõ bao nhiêu %. Hàm lượng Curcumin nếu sử dụng hàm lượng thấp thì không có tác dụng, Điều này lý giải có người khen uống được, người lại nói không cảm giác.
-  Sản xuất bằng phương pháp thủ công, phần lớn là gia truyền, lan truyền qua đường truyền miệng không qua công trình khoa học cụ thể
-  Vấn đề hàm lượng tinh dầu còn thừa trong tinh bột: tinh dầu vốn thực chất là chất béo, uống tinh dầu hàm lượng cao không tốt. Tinh dầu làm tăng lượng cholesterol gây mỡ trong máu, trong gan, trong thành ruột

Sản phẩm tinh chất Curcumin:
Trogn thực tế, tinh chất Curcumin hàm lượng phải đủ cao mới tác dụng rõ rệt tới người sử dụng. Tuy nhiên, Curcumin là chất không tan nên khó hấp thụ vào đường tiêu hóa. Đáng mừng là hiện nay đã bào chế thành công sản phẩm sử dụng thêm tinh chất hạt tiêu pinperine giúp tăng lượng hấp thụ Curcumin lên 80%.

Ưu điểm:
-  Tinh chất Curcumin hàm lượng cao và chỉ tiêu đo lường rõ ràng
-  Nguồn gốc thiên nhiên, thân thiên với người sử dụng
-  Tác dụng mạnh và hiệu quả chuyên sâu.
-  Bảo quản dễ dàng.
-  Uống theo hướng dẫn liều lượng khoa học.
-  Sản phẩm dựa trên đề tài khoa học nghiên cứu nên không phải lo lắng về chất lượng.

Nhược điểm:
-  Giá thành hơi cao do tổng hợp Curcumin hàm lượng cao nên cần kĩ thuật tiên tiến và dung môi đắt tiền (tuy vậy đắt xắt ra miếng) 
-  Vẫn còn lạ lẫm với người tiêu dùng Việt Nam tuy trên thế giới đã được sử dụng từ lâu. 

Biocurmin do Viện Dược Liệu Trung Ương bào chế với hàm lượng tinh chất Curcumin trên 90% đã kế thừa được xuất sắc những ưu điểm trên. Sản phẩm hiện nay đã được Công ty Dược Châu Á phân phối trên toàn quốc và được nhiều người tin dùng.
Các bạn có thể vào link này để đọc thêm về các bài viết về: " Công dụng của nghệ"

 
BACK TO TOP